Thiết kế thi công và lắp đặt giải pháp nhà thông minh Bkav Smarthome tại Cần Thơ

14/04/2023
Thiết kế thi công và lắp đặt giải pháp nhà thông minh Bkav Smarthome tại Cần Thơ

Bkav Smarthome là giải pháp nhà thông minh toàn diện của Bkav Corporation, giúp người dùng tận hưởng cuộc sống tiện nghi, an toàn và thông minh hơn trong ngôi nhà của mình. Tại Cần Thơ, Bkav Smarthome đã được triển khai và sử dụng rộng rãi trong các căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, văn phòng và khách sạn.

Ánh sáng thông minh

Với Bkav Smarthome, người dùng có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị điện tử trong nhà, bao gồm ánh sáng, điều hòa, tivi, loa, cửa ra vào, báo động, camera an ninh và nhiều hơn nữa thông qua một ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Người dùng cũng có thể tạo ra các kịch bản tự động để điều khiển các thiết bị theo các quy tắc đã thiết lập trước đó, giúp tiết kiệm điện năng và tối ưu hóa việc sử dụng thiết bị.

Để triển khai giải pháp Bkav Smarthome tại Cần Thơ, Bkav cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và lắp đặt đầy đủ cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Bkav sẽ tư vấn cho khách hàng về các thiết bị phù hợp với nhu cầu và ngân sách của họ, đồng thời đảm bảo sự chính xác và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của giải pháp.

Sau khi hoàn thành quá trình lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật viên của Bkav sẽ cài đặt và cấu hình ứng dụng Bkav Smarthome trên thiết bị di động của khách hàng và hướng dẫn sử dụng. Bkav cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau bán hàng để đảm bảo hoạt động ổn định của hệ thống.

Với giải pháp Bkav Smarthome, người dùng tại Cần Thơ có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi và an toàn hơn trong ngôi nhà của mình, đồng thời tiết kiệm chi phí điện năng và tối ưu hóa việc sử dụng thiết bị điện tử. Vì vậy, giải pháp Bkav Smarthome là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn.

Tổng thể giải pháp

Hệ thống điều khiển biệt thự thông minh bkav smarthome

 1: Giao Diện Điều Khiển Trực Quan 3D Trạng Thái.

Nhà Thông Minh Bkav Smarthome cho phép bạn dễ dàng kiểm soát ngôi nhà thông qua một giao diện trực quan 3D trạng thái trên Smartphone  hay tablet.

 • Mô phỏng 3D thực tế ngôi nhà bạn trên giao điện điều khiển

Sau khi ngôi nhà hoàn thiện với nội, ngoại thất đẹp nhất, chúng tôi sẽ đến và quay 360° toàn bộ điểm ảnh ngôi nhà của bạn.

 • Các Thiết bị trên giao diện được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế.

 Chúng tôi sẽ render toàn bộ các trạng thái của thiết bị để lúc điều khiển chúng sẽ hiển thị trên màn hình giao diện đúng với trạng thái thực tế của thiết bị.

 • Một chạm đơn giản

Khi cần điều khiển các thiết bị trong nhà bạn chỉ cần bấm vào các thiết bị đó trên màn hình điều khiển là có thể điều khiển được.

Khi bạn muốn mở rèm bạn chỉ cần bấm vô rèm, khi muốn mở đèn chiếu sáng bạn chỉ cần bấn vô bóng đèn nào cần mở… tương tự các thiết bị khác điều khiển đơn giản chỉ với một chạm.

 • Giao diện điều khiển 360°

Với giao diện điều khiển có thể xoay 360° giúp bạn quan sát và điều khiển mọi vị trí trong ngôi nhà, di chuyển từ phòng này sang phòng khác một cách dễ dàng.

2: Kịch Bản Ngữ Cảnh Thông Minh

 Nhà Thông Minh Bkav Smarthome cho phép bạn dễ dàng thiết lập và sử dụng các kịch bản, ngữ cảnh thông minh như: Thức Dậy, Tiếp Khách, đi ngủ, xem phim, an ninh…

 • Thiết Lập Kịch Bản một cách dễ dàng:

 Bạn có thể dễ dàng tự thiết lập các kịch bản theo sở thích một cách đơn giản trên giao diện điều khiển.

 • Tính năng không giới hạn

 Bạn có thể thiết lập kịch bản với rất nhiều tính năng:

Với kịch bản tiếp khách: Rèm tự động mở, đèn tự động sáng, điều hoà khởi động….

Kịch bản thức dậy: Rèm tự động mở để đón ánh sáng, hệ thống âm thanh bật bài hát bạn yêu thích để đánh thức bạn….

Kịch bản an ninh: Khi bạn đi ra ngoài chỉ cần bật kịch bản nan ninh lên, đèn chiếu sáng, điều hoà ti vi… sẽ tự động tắt,chế độ an ninh sẽ được kích hoạt…

Và rất nhiều kịch bản khác đang chờ đón bạn!

 • Ngữ Cảnh Thông Minh

Một ngôi nhà với rất nhiều kịch bản được bạn tạo ra đôi khi gây rắc rối với việc tìm kiếm.

Với nhà thông minh Bkav Smarthome hệ thống chỉ hiển thị những kịch bản phù hợp với thời điểm sử dụng, hoặc những kịch bản hay dùng trong thời điểm đó.

Vd: Buổi sáng màn hình cảm ứng chỉ hiển thị 4 nút: Buổi sáng, Thức dậy, Tập thể dục, Ra khỏi nhà. Bạn chỉ cần thao tác bấm vào nút tập thể dục thì máy tập thể dục bật, rèm kéo lên, quạt thông gió hoạt động, nhạc nổi lên, bình nóng lạnh bật trong 30 phút…

Cũng như tính năng khác hệ thống nhà thông minh Bkav Smarthome có khả năng hiểu được thói quen nhu cầu thường xuyên của bạn để tự động hiển thị những kịch bản phù hợp về không gian,thời gian:

Vd: Kịch bản xem Phim tại phòng khách chưa hiển thị trên màn hình cảm ứng vào buổi tối, bạn chỉ cần sử dụng nó vài lần thì hệ thống tự động hiện lên kịch bản vào buổi tối.

Điều khiển bằng giọng nói đã ngôn ngữ

3: Ra Lệnh Bằng Giọng Nói Đa Ngôn Ngữ

Nhà Thông Minh Bkav Smarthome cho phép bạn dễ dàng thiết lập và ra lệnh bằng giọng nói để quản lý, điều khiển ngôi nhà bạn.

 • Điều khiển giọng nói thông qua app trên smartphone hay tablet.

Nhà thông minh Bkav Smarthome  trang bị cho bạn một trợ lý ảo về ngôn ngữ trên giao diện điều khiển, bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói ở bất cứ đâu bạn muốn để quản lý, điều khiển ngôi nhà bạn.

 • Tích hợp trợ lý ảo loa thông minh ra lệnh bằng giọng nói ngay trong ngôi nhà bạn.

Với những trợ lý ảo được Nhà thông minh Bkav Smarthome tích hợp vô hệ thống như   Google Assistant , Amazon Alexa , Maika

Bạn có thể ngồi ở phòng khách ra lệnh bằng giọng nói “Ok Google Tiếp khách” kịch bản tiếp khách sẽ lập tức thực hiện: đèn bật lên, rèm mở ra, điều hoà khởi động…

Hay “ Maika ơi Xem phim” kịch bản xem phim sẽ ngay lập tức kích hoạt: Ti vi mở lên, rèm đóng lại, ánh sáng giảm xuống…

Hay câu lệnh bằng tiếng anh “Alexa turn on music” âm nhạc nổi lên với những bản nhạc bạn yêu thích …

4: Hệ Thống Âm Thanh Đa Vùng Thông Minh

Nhà Thông Minh Bkav Smarthome cho phép bạn dễ dàng quản lý, điều khiển hệ thống âm thanh toàn bộ ngôi nhà.

 • Quản lý âm thanh từng khu vực trong ngôi nhà bạn:

Hệ thống âm thanh đa vùng của Nhà thông minh Bkav Smarthome giúp cho các khu vực khác nhau cùng một lúc có thể phát các nguồn nhạc khác nhau tuỳ theo sở thích của từng người. Điều khiển hệ thống âm thanh qua Smartphone, Tablet, ra lệnh bằng giọng nói.

 • Cài đặt lịch phát tuỳ thích

-Thiết lập các kịch bản nhắc việc, nhắc sự kiện qua hệ thống loa.

Bạn có thể tuỷ chỉnh thời gian ngày, tháng bạn muốn phát một bản nhạc: Như vào ngày sinh nhật một thành viên trong gia đình sẽ phát bản nhạc “happy birthday” , hay thức dậy vào lúc 5 giờ sáng sẽ tự động phát bản nhạc yêu thích đánh thức bạn tại phòng ngủ Master…

 • Kết hợp với các kịch bản thông minh.

Bạn có thể kết hợp hệ thống âm thanh đa vùng với các kịch bản thông minh theo ý thích:

Như kịch bản “party sân vườn” vào buổi tối: Hệ thống ánh sáng sân vườn bật lên, bơm tiểu cảnh kích hoạt, hệ thống  âm thanh sân nổi lên những bản nhạc bạn thích… hay Liên kết với Youtube tuỳ ý chọn lựa.

-Tham gia vào các kịch bản an ninh: Phát thông báo, hướng dẫn, chỉ dẫn khi có sự cố mất an ninh như: có đột nhập, cháy, khói…

5: Hệ Thống An Ninh Đa Lớp Tích Hợp Công Nghệ AI

Nhà thông minh Bkav Smarthome Security sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn an toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh cao cấp đa lớp tích hợp công nghệ AI.

 • Mặt bằng an ninh trực quan.

Chúng tôi sẽ thiết lập mô phỏng mặt bằng an ninh 3D theo thực tế ngôi nhà bạn.

Khi có xâm nhập hệ thống sẽ báo động và hiển thị ngay vị trí bị xâm nhập trên giao diện điều khiển của Smartphone, hay Tablet (cụ thể như cửa cổng, sân vườn,phòng khách hay trong phòng ngủ…).

Camera sẽ tự động hiển thị hình ảnh nơi đó giúp bạn nhanh chóng sử lý tình huống sảy ra, không mất thời gian đi tìm vị trí kẻ đột nhập.

Nhà Thông Minh Smarthome Security là hệ thống an ninh đa lớp: Gồm thiết bị an ninh trung tâm, cảm biến hàng rào điện tử, an ninh sân vườn, cảm biến trạng thái đóng mở cửa chính cửa sổ cửa cổng…, thiết bị an ninh cảnh báo khói cháy, cảm biến phát hiện chuyển động trong nhà, camera AI giám sát… dựng lên một hàng rào nhiều lớp giám sát ngôi nhà bạn theo thời gian thực.

 • Báo động nhiều cấp độ

Khi phát hiện chủ nhân quên đóng cửa nhà hoặc nguy cơ cháy nổ, xâm nhập trái phép hệ thống sẽ phát đi cảnh báo theo các cấp độ an ninh khác nhau như:  Bật đèn hay mở rèm tại khu vực có đột nhập, hú còi báo động, gửi tin nhắn, gọi điện đến gia chủ…

 • Camera AI

Giúp nhận diện khuôn mặt, phát hiện đột nhập, và nhiều tính năng thông minh khác…

 • Kích hoạt kịch bản an ninh,

Khi bạn đi du lịch hay đi làm, đi ngủ… chỉ cần kích hoạt kịch bản “an ninh”: các cảm biến sẽ hoạt động, hệ thống sẽ tự động phát hiện những cửa bạn quên chưa đóng…

6: Vượt Trội Về Công Nghệ Phần Cứng, Phần Mềm.

Nhà Thông Minh Bkav Smarthome là hệ thống nhà thông minh thế hệ mới nhất thế giới, công nghệ vượt trội theo tiêu chí xếp hạng của Gartner

Thiết kế được đăng ký độc quyền sở hữu kiểu dáng công nghiệp với khung được CNC từ nhôm nguyên khối, mặt kính cường lực Gorilla Glass , điều khiển bằng cảm ứng điện dung, công nghệ truyền sóng Zigbee …

Giải pháp nhà thông minh Bkav Smarthome là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng tại Cần Thơ khi muốn tận hưởng cuộc sống tiện nghi, an toàn và thông minh hơn trong ngôi nhà của mình. Với Bkav Smarthome, người dùng có thể điều khiển các thiết bị điện tử trong nhà thông qua ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng, tạo ra các kịch bản tự động để tối ưu hóa việc sử dụng thiết bị và tiết kiệm chi phí điện năng.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Bkav sẽ tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt đầy đủ giải pháp Bkav Smarthome cho khách hàng tại Cần Thơ, đảm bảo chất lượng và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của giải pháp. Bkav cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau bán hàng để đảm bảo hoạt động ổn định của hệ thống.

Với những ưu điểm vượt trội của giải pháp Bkav Smarthome, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn giải pháp này cho ngôi nhà của mình.

Bkav SmartHome- Nhà thông minh hàng đầu Việt Nam.