Biệt thự thông minh Bkav Smarthome tại Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh

biet-thu-thong-minh-tại-quan-2-tp-hcm

Công trình biệt thự thông minh tại Quận 2 , Thành phố Hồ Chí Minh, được tích hợp hệ thống nhà thông minh Bkav Smarthome.

Đây là một biệt thự thông minh hiện đại với nhiều tính năng ưu việt được tích hợp để mang lại sự tiện nghi và an toàn cho chủ nhà.

biet-thu-thong-minh-tại-quan-2-tp-hcm
Biệt thự thông minh tại Quận 2 Tp.HCM tích hợp giải pháp nhà thông minh Bkav Smarthome
Tính năng đáng chú ý

Một số tính năng đáng chú ý của hệ thống nhà thông minh Bkav Smarthome trong biệt thự này bao gồm:

 1. Ánh sáng thông minh: Hệ thống ánh sáng thông minh được tích hợp cho phép chủ nhà điều chỉnh ánh sáng trong phòng một cách tiện lợi. Chủ nhà có thể tùy chỉnh độ sáng, màu sắc và thời gian bật/tắt ánh sáng bằng điện thoại thông minh hay tablet.
 2. Nhiệt độ thông minh: Hệ thống điều khiển nhiệt độ thông minh giúp giữ cho nhiệt độ trong nhà ổn định và tiết kiệm điện năng. Chủ nhà có thể điều chỉnh nhiệt độ bằng điện thoại thông minh hay tablet một cách dễ dàng.
 3. Rèm cửa thông minh: Hệ thống rèm cửa thông minh giúp chủ nhà điều chỉnh ánh sáng và độ che phù hợp. Chủ nhà có thể mở hoặc đóng rèm cửa từ xa bằng điện thoại thông minh hay tablet.
 4. Âm thanh đa vùng thông minh: Hệ thống âm thanh đa vùng thông minh cho phép chủ nhà phát nhạc từ nhiều nguồn và điều chỉnh âm lượng âm thanh cho từng phòng. Chủ nhà có thể điều chỉnh âm lượng bằng điện thoại thông minh hay tablet.
 5. An ninh đa lớp thông minh: Hệ thống an ninh đa lớp thông minh được tích hợp với camera an ninh, cổng và khóa điện tử thông minh để bảo vệ an toàn cho chủ nhà. Chủ nhà có thể kiểm soát tất cả các thiết bị an ninh này từ xa bằng điện thoại thông minh hay tablet.
 6. Cửa cổng và cửa cuốn thông minh: Hệ thống cửa cổng và cửa cuốn thông minh giúp chủ nhà dễ dàng điều khiển việc vào ra của khách hàng hay thành viên trong gia đình.
 7. Khóa điện tử thông minh: Hệ thống khóa điện tử thông minh giúp chủ nhà kiểm soát việc mở khóa từ xa bằng điện thoại thông minh hay tablet. Chủ nhà cũng có thể tạo mã khóa tạm thời cho khách hàng hoặc thành viên trong gia đình.
 8. Tưới cây sân vườn thông minh: Hệ thống tưới cây sân vườn thông minh giúp chủ nhà dễ dàng kiểm soát lượng nước tưới và thời gian tưới cây. Chủ nhà có thể kiểm soát hệ thống tưới cây từ xa bằng điện thoại thông minh hay tablet.
 9. Tích hợp kịch bản trong nhà thông minh: Hệ thống nhà thông minh Bkav Smarthome cho phép tích hợp kịch bản trong nhà thông minh, giúp chủ nhà tự động hóa các hoạt động trong nhà. Chủ nhà có thể thiết lập các kịch bản như tắt hết các thiết bị điện trong nhà trước khi đi ngủ, mở rèm cửa khi bình minh, tắt các thiết bị điện tự động khi ra khỏi nhà, và nhiều hơn nữa.
 10. Giao diện trực quan 3D trên smartphone và máy tính bảng: Hệ thống nhà thông minh Bkav Smarthome được điều khiển bằng giao diện trực quan 3D trên smartphone và máy tính bảng, giúp chủ nhà dễ dàng kiểm soát và quản lý các thiết bị trong nhà.
 11. Điều khiển bằng giọng nói và công tắc cảm ứng gắn tường: Ngoài việc điều khiển bằng điện thoại thông minh hay tablet, hệ thống nhà thông minh Bkav Smarthome còn cho phép điều khiển bằng giọng nói và công tắc cảm ứng gắn tường, giúp chủ nhà dễ dàng điều khiển các thiết bị trong nhà một cách tiện lợi.
Hình ảnh thực tế công trình:
phong-khach-biet-thu-thong-minh-tại-quan-2-tp-hcm
Phòng khách biệt thự thông minh tại Quận 2 Tp.HCM tích hợp giải pháp nhà thông minh Bkav Smarthome

 

phong-khach-biet-thu-thong-minh-tại-quan-2-tp-hcm
Phòng khách biệt thự thông minh tại Quận 2 Tp.HCM tích hợp giải pháp nhà thông minh Bkav Smarthome

 

cong-tac-thong-minh
Công tắc thông minh Bkav Smarthome
phong-an-biet-thu-thong-minh-tại-quan-2-tp-hcm
Phòng ăn biệt thự thông minh tại Quận 2 Tp.HCM tích hợp giải pháp nhà thông minh Bkav Smarthome
cong-tac-thong-minh-bkav-smarthome
Công tắc thông minh Bkav Smarthome

 

phong-ngu-biet-thu-thong-minh-tại-quan-2-tp-hcm
Phòng ngủ biệt thự thông minh tại Quận 2 Tp.HCM tích hợp giải pháp nhà thông minh Bkav Smarthome

 

cong-tac-thong-minh-bkav-smarthome
Công tắc thông minh Bkav Smarthome

Biệt thự thông minh tại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh tích hợp hệ thống nhà thông minh Bkav Smarthome là một công trình đáng chú ý với nhiều tính năng ưu việt như ánh sáng thông minh, nhiệt độ thông minh, rèm của thông minh, âm thanh đa vùng thông minh, an ninh đa lớp thông minh, của cổng thông minh, cửa cuốn thông minh, camera thông minh, khóa điện tử thông minh, tưới cây sân vườn thông minh, tích hợp kịch bản trong nhà thông minh và điều khiển bằng giọng nói hoặc công tắc cảm ứng gắn tường. Sự tích hợp này mang lại sự tiện nghi, an toàn và quản lý thuận tiện cho chủ nhà.

Bkav SmartHome- Nhà thông minh hàng đầu Việt Nam.